Geotech

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG VIỆT

CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG - ĐỊA KỸ THUẬT - MÔI TRƯỜNG

Triển lãm Mining Vietnam 2018

Năm nay, Triển lãm đã quy tụ hàng trăm đơn vị cung ứng thiết bị, máy móc, dịch vụ trong nước và quốc tế. Tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Mining Vietnam 2018, có hơn 170 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là sự hiện diện của 9 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Anh, Đức, Nga, Singapore, Trung Quốc, Australia... Nhiều giải pháp công nghệ cũng được trưng bày trên tổng diện tích gần 4.000m2, mang lại những trải nghiệm thực tiễn và hữu ích.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, trong khuôn khổ Triển lãm Mining Vietnam 2018 còn diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề hữu ích chia sẻ các giải pháp nâng cao năng suất khai khoáng và tiêu chuẩn an toàn trong hoạt động khai khoáng. Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả uy tín, các chuyên gia khai khoáng, nhà đầu tư, đại diện doanh nghiệp trong nước và quốc tế...

Đến với triển lãm Mining Vietnam 2018, Công ty Hưng Việt tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ tách nước bùn thải từ Hà Lan áp dụng vào Việt Nam - Công nghệ Geotube® Dewatering Technical. Sự thành công của công nghệ này đã được chứng minh qua rất nhiều dự án trên thế giới. 

Dưới đây là hình ảnh tại triển lãm Mining Vietnam 2018

                                  Phóng viên truyền hình Quốc phòng Việt Nam đang PV đại diện công ty Hưng Việt

 

                                        Đại diện công ty Hưng Việt và đại diện nhà sản xuất Tencate - Hà Lan

 

                                     Chuyên gia công ty Hưng Việt tư vấn cho khách thăm triển lãm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh :0978.217.858

Các tin tức liên quan