THƯ CHÚC MỪNG & CẢM ƠN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP

Kính gửi: – Quý Khách hàng và Đối tác,

– Toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty CP sản xuất đầu tư xây dựng Hưng Việt (19/11/2010 – 19/11/2021), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Hưng Việt những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong suốt  chặng đường 11 năm qua, các thế hệ Cán bộ nhân viên của Hưng Việt đã không ngừng đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh. Những cống hiến ấy luôn được Công ty trân trọng, giữ gìn và tạo điều kiện phát huy cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đến Quý Khách hàng và Đối tác đã đồng hành, đặt niềm tin cùng chúng tôi để Hưng Việt trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xây Dựng – Địa Kỹ thuật và Môi trường.

Nhân dịp 11 năm thành lập Công ty, xin được gửi lời tri ân chân thành nhất tới những cán bộ nhân viên đã gắn bó cùng Hưng Việt từ những ngày đầu thành lập. Nhân dịp này, chúng tôi xin thay mặt công ty gửi tới các bạn những lời cảm ơn trân trọng nhất, hy vọng các bạn sẽ luôn là những nhân tố dẫn đầu trên chặng đường phát triển tiếp theo của Công ty.

Lời cuối cùng, chúng tôi mong muốn tất cả chúng ta hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và chung tay cùng cộng đồng chống lại dịch COVID-19. Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý đối tác, khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái,

_Thay mặt Ban giám đốc_

.
.
.
.