Biệt thự vinpearl villas Hội An nằm trong khu du lịch sinh thái biển đẳng cấp Vinpearl Resort Hội An, Villas – Vinpearl Resort Hội An là khu biệt thự hạng sang với 26 căn biệt thự được xây dựng thành khu biệt thự “sở hữu riêng biệt” với hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng, hoàn hảo.

          Villas – Vinpearl Resort Hội An tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Cửa Đại – bãi biển nguyên sơ, thanh bình và lãng mạn nhất Quảng Nam với những dải cát trắng mịn màng trải dài, được ví là “nét duyên con gái” của Hội An.


Vị trí đắc địa là lợi thế cực kỳ lớn của khu biệt thự, đồng thời cũng là thách thức lớn đối với công tác thiết kế và xây dựng  công trình khi phải thi công ngay tại trung tâm “ điểm nóng” sạt lở. Vấn đề xâm thực bờ biển tại Hội An đã và đang được đề cập như một “vấn nạn” nghiêm trọng cần khắc phục khẩn cấp. Làm sao để khu biệt thự giữ được trọn vẹn vẻ đẹp thiết kế  và phát huy tối đa lợi thế về vị trí cực đẹp mà không phải lo ngại về vấn đề ” trượt dần xuống biển” đang diễn ra ngày càng trầm trọng là câu hỏi lớn đòi hỏi phải có câu trả lời chắc chắn ngay lập tức.

Trong tình hình đó, giải pháp đê mềm công nghệ Hà Lan được tính tới như một phương án tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, thuận tiện thi công, đem lại hiệu quả ưu việt và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững.

Công ty Cổ phần Sản xuất Đầu tư Xây dựng Hưng Việt là đơn vị cung cấp, hướng dẫn thi công vật liệu ống địa kỹ thuật Geotube của nhà sản xuất Tencate- Hà Lan cho toàn dự án, đảm bảo khắc phục tối đa tình trạng sạt lở bờ biển, duy trì vẻ đẹp và sức sống lâu dài cho khu biệt thự.

  

  
· *      Đăc tính của vật liệu geotube: 

– Đơn giản, dễ  thiết kế và thi công

-Thời gian thi công nhanh

– Giá thành xây dựng thấp

– Kết cấu mềm mại dễ dàng bám theo địa hình

– Dễ dàng duy tu bảo dưỡng và tháo dỡ khi cần thiết

– Vật liệu thân thiện với môi trường, tận dụng được vật liệu tại nơi xây dựng công trình

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến công nghệ và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Đầu tư Xây dựng Hưng Việt

VP Hà Nội: LK1-54, Khu đô thị mới An Hưng, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội

VP HCM: SAV8 – 16.03, Tòa The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 6683 8855 Hotline: 0978 217 858

Email: info@hungvietgroup.vn

.
.
.
.