Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG VIỆT

HƯNG VIỆT là đơn vị tiên phong và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Xây Dựng – Địa Kỹ thuật và Môi trường. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành am hiểu thực tiễn và có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi luôn biết kết hợp và ứng dụng vật liệu mới, giải pháp mới của thế giới vào lĩnh vực xây dựng để thay thế các giải pháp truyền thống cũ trong nước không còn phù hợp.

Hưng Việt tự hào về những đóng góp của mình vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước thông qua việc ứng dụng vật liệu mới, giải pháp mới vào xây dựng đặc biệt là lĩnh vực xây dựng địa kỹ thuật và môi trường. Trong hơn 10 năm qua, Công ty đã nỗ lực xây dựng thương hiệu Hưng Việt thành đơn vị lớn mạnh và có uy tín với khách hàng.

Ngoài việc cung cấp những vật liệu phổ dụng truyền thống như: Vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE, màng chống thấm GCL, Lưới địa kỹ thuật,  Ô địa kỹ thuật Geocell, Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh, bấc thấm… Chúng tôi còn đi đầu trong việc cung cấp  các  giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công một số công nghệ sau:

+ Kè mềm lấn biển, chống xói lở bờ biển bằng: Ống địa kỹ thuật Geotube, bao địa kỹ thuật Geobag , thảm địa kỹ thuật.

+ Tường chắn đất có cốt: Xử lý sụt trượt, chống xói lở mái taluy, đường dẫn đầu cầu.

+ Xử lý bùn thải bằng công nghệ tách nước Dewatering: Ứng dụng trong việc xử lý lý bùn thải Công nghiệp, nông nghiệp, hồ nuôi tôm cua, trang trại chăn nuôi, khai thác mỏ, ao hồ, sông ngòi… bằng biện pháp bơm hút tách và làm khô tạp chất.

+ Giải pháp kè hồ, mương, chống xói mái taluy bằng vật liệu địa kỹ thuật .

+ Chống thấm, mất nước cho các công trình hồ chứa nước cảnh quan, hồ xử lý nước thải ….

+ Công nghệ biogas cho các trang trại chăn nuôi .

+ Giải pháp chống nứt mặt đường bê tông alphalt

“Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng các giải pháp tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

“Hưng Việt đi đầu trong lĩnh vực vật liệu và giải pháp địa kỹ thuật”

Thư viện ảnh